บาเยิร์น

บาเยิร์น เซ็นสัญญากับ โรกา เพื่อจัดแจงกับการย้ายกลุ่มใช่หรือไม่ ?

 

บาเยิร์น ซาลิฮามิดสิชผู้อำนวยการกีฬาของบาเยิร์น มิได้ไปเยี่ยมประเทศสหรัฐอเมริกากับกลุ่ม แม้กระนั้นมิได้อยู่ที่ไม่วนิกตลอดระยะเวลา แต่ว่าวิ่งไปบริเวณเพื่อเซ็นสัญญา ใบเสร็จรับเงินด์เผยออกมาว่าเขานั่งเรือบินเจ็ตส่วนตัว ไปกรุงปารีสเมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จุดหมายของการเดินทางคราวนี้ น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด เพื่อจัดแจงกับการย้ายกลุ่ม ของโรกากอโลภลางชาวประเทศสเปน

ภายหลังการชี้แนะโรดริหรูหราล้มเหลว บาเยิร์นแปรไปใช้ โรกาวัย 22 ปี สื่ออีกทั้งประเทศสเปน รวมทั้งเยอรมันชี้ว่าบาเยิร์น และก็แชมป์ยุโรป U21 บรรลุกติกาคำสัญญา 5 ปี ปัญหาเดียวอยู่ที่ค่าธรรมเนียม การโอนโรกา รวมทั้งคำสัญญาของชาวประเทศสเปนถึงปี 2022 มีค่าขนบธรรมเนียมการยกเลิก 40 ล้านยูโร แม้กระนั้นบาเยิร์นปรารถนาพูดจา เพื่อลดค้าขาย ในเวลานี้บาเยิร์นยังมิได้ชูมา

เจ็ดปีที่ผ่านมาบาเยิร์นทุ่มเงิน 40 ล้านโดยตรง เพื่อซื้อคำสัญญาของฮาร์วีย์ มาร์ตำหนิเนซภายหลังจากการพูดจา ที่ล้มเหลวกับแอธเลว่ากล่าวกบิลค่อย ความจริงได้พิสูจน์แล้วว่า ดีลระเบิดนี้ ซึ่งทำลายสถิติบุนเดสลีกา ตอนนั้นเปลี่ยนเป็นปัญหาชิ้นท้ายที่สุดของบาเยิร์น ที่จะได้แชมป์ทริปเปิลคราวน์ แม้กระนั้นเวลาผ่านไป และก็ในตอนนี้เงิน 40 ล้าน ไม่อาจจะซื้อเอวเหล็ก ระดับเริ่มแรกของมาร์ตำหนิเนซได้อีกต่อไป ด้วยเหตุนั้นฉันก็เลยทำเป็นเพียงแค่ถอยไปลำดับที่สอง

โรกากึ่งสำเร็จรูปนั้นไม่เหมือนกับมาร์ตีเนซ เท้าซ้ายที่สูง 1.84 มัธยม นั้นไม่แกร่งเท่ารุ่นก่อนๆแต่ว่าความรู้ความเข้าใจ สำหรับการแปลงจากปกป้อง เป็นรุกนั้นแกร่งกว่า เขามีความสามารถที่ดีสำหรับเพื่อการข่มขู่ไปด้านหน้า แล้วก็การยิงไกล แบบอย่างของเขาควรเป็นฮาร์วีย์อลอนโซ่ ที่เล่นให้บาเยิร์น ฤดูที่แล้วอู๋เหลย ลูกยิงอันน่าทึ่งจากการเตะของเซลต้า มาจากการผ่านบอลของโรกา

ที่ชาวประเทศสเปนเมื่อฤดูที่แล้ว โรกาเล่นมิดฟิลด์ตัวเดียวในต้นแบบ 433 สำหรับเพื่อการชิงชัยชิงชนะเลิศ เยาวชนยุโรปรุ่น U21 ในตอนซัมเมอร์นี้ เขาได้ร่วมมือกับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ในรุ่น 4231 โดยมีมิดฟิลด์คู่ ไม่ว่าจะเป็น 433 หรือ 4231 เป็นแบบอย่างที่ใช้กันทั่วๆไปของบาเยิร์น สามารถอนุมานได้ว่า โรกาสามารถหาตำแหน่ง ในบาเยิร์นได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ว่าด้วยบทเรียนของซันเชซ แล้วก็โตลิสโซ่

ไม่ว่าจะเป็นโรกา ที่ขาดประสบการณ์ในยุโรป สามารถปรับแต่งความแข็งแกร่งของกลุ่มได้ในทันที อันดับแรกจำต้องใส่เครื่องหมายคำถามที่ยิ่งใหญ่ เคเน็นผู้รายงานข่าวสปอร์ตพิคพบร์ส ชี้ว่าผู้ฝึกสอนบุนเดสลีกา ส่วนมากไม่ค่อยมีผู้ใดกันเอ่ยถึง ประเด็นการย้ายกลุ่ม นี่เป็นแนวโน้มการพัฒนา และไม่ซ้ำกับบาเยิร์น ในทางหนึ่งสิ่งนี้สามารถคุ้มครอง การเปลี่ยนผู้ฝึกสอนไม่ให้กำเนิดความสับสนในกลุ่ม

ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป มีการเปลี่ยนผู้ฝึกสอนหลายครั้ง รวมทั้งสถิติยังคงซบเซาอย่างสม่ำเสมอ ฮัมบูร์กซึ่งไม่สามารถที่จะกลับสู่บุนเดสลีกา ได้ในทันทีภายหลังจากการตกชั้นทีแรก เป็นสื่อการสอนแง่ลบ ในทางตรงกันข้ามหลายๆสมาคมกำลังเล่นกำลังคน รวมทั้งทรัพยากรสิ่งของไม่น้อยเลยทีเดียวใช้ไป กับการก่อตั้งกลุ่ม รวมทั้งมีการก่อตั้ง กลุ่มประธานเป็นจำนวนมาก โดยธรรมชาติแล้ว ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องจะเรียกร้อง พลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยด้วยเหมือนกัน

อาเลกสิสซานเชซ อยากได้ที่จะออกมาจาก บาเยิร์น ใช่หรือไม่ ?

ภายหลังจากแพ้อาร์เซนอล นิหรูหราวัววัชกุนซือบาเยิร์น ก็แสดงความพึงพอใจ กับผลงานเกมรุกของกลุ่ม ในชัยเหนือเรอัลมาดริด การเล่นเกมรุก ที่มีคุณภาพ ของบาเยิร์นทำให้วัววัช เป็นสุขเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นการปกป้อง ยังคงประสบเจอกับปัญหามาก ในครึ่งแรกของขุมกำลังหลัก ของเรอัลมาดริด บาเยิร์นเฉยๆถ้าหากเบนเซม่าเสียโอกาสจำนวนมาก รวมทั้งนอยเอ้อร์ก็อยู่ในฟอร์มเต็มกำลัง

บาเยิร์นจะไม่สามารถที่จะ เข้าห้องล็อกเกอร์ได้ ด้วยการได้เปรียบ 1 ต่อ 0 เมื่อเรอัลมาดริดส่งตัวสำรองออกไป ภายหลังแปลงข้างบาเยิร์น ซึ่งเข้ามาแทนที่ชุดตัวรุกหลัก สุดท้ายก็ได้รับฉาก และก็คะแนนมากขึ้นเป็นสองเท่า สำหรับในการเเข่งขัน นาบรีย์ในครึ่งแรก ก็ส่งผลงานที่น่าประทับใจเหมือนกัน เมื่อเทียบกับอาร์เซนอลเด็กอายุ 19 ปี

จากฮัมบูร์กปฏิบัติหน้าที่เป็นฝั่งซ้าย เริ่มผลงานของเขา ได้รับการชมเชยอย่างมากมาย แต่ว่าเขาแปรไป เป็นฝั่งซ้ายขวาในเกมนี้ ประตูแรกของโตลิสโซ่เป็นจุดยึด ที่ทำให้เกิดความอลหม่าน เฉพาะหน้าเรอัลมาดริด ในนาทีที่ 39 อาร์ปรับบอล ด้านขวาของจุดโทษ แล้วก็แกว่งไกวมาร์เซโล่ แบบตัวต่อตัวอย่างดีเยี่ยม หลังจากนั้นยิงผ่านคานจากมุมเล็กๆด้วยเท้าขวาไปยังเส้นข้างล่าง เกือบเก็บประตูแรกของเขาได้

ภายหลังร่วมบาเยิร์น แต่ ซานเชซที่รออยู่กึ่งกลาง กรอบจุดโทษเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ยกมือแสดงความรู้สึกว่าไม่ชอบใจ เมื่อเทียบกับการมาใหม่ แล้วซานเชซ มีความกระตือรือร้น ที่จะพิสูจน์คุณประโยชน์ของเขา ผ่านการเตรียมพร้อมปรีฤดูกาลมากยิ่งกว่า เพื่อจะได้รับช่องทางเพิ่มมากขึ้น ภายหลังเริ่มฤดู อย่างเป็นทางการ ก่อนจบครึ่งแรกซานเชซ ล้มลงขณะชิงทรัพย์คาร์วาฆัล ในกรอบจุดโทษ

ภายหลังยืนขึ้นแล้ว ทั้งคู่ก็ทะเลาะกันอย่างรุนแรง รวมทั้งผลักกัน ด้วยเหตุว่าการบาดเจ็บนิดหน่อย ที่ศีรษะหัวเข่าซานเชซ ซึ่งจะอายุ 22 ปี มิได้ลงเล่นเกม ในเดือนถัดมาเขาลงเล่น ในครึ่งแรกของเกม ในตำแหน่งกองกลางทางด้านซ้าย เหมือนกับพบโรม บัวเต็ง ซานเชซ ยังถูกเห็นว่าเป็นตัวเต็ง ที่จะออกมาจากบาเยิร์น ในตอนซัมเมอร์นี้ ภายหลังจบฤดูที่แล้ว

ยุโรปโกลเด้นบอย เผยต่อสาธารณะว่า เขาอยากออกมาจากบาเยิร์นโดยบริบูรณ์ แทนที่จะยืมตัวอีกรอบ ภายหลังจากมาที่อเมริกากับกลุ่ม ซานเชซยังบ่นว่า ผมอยากได้จังหวะจังหวะที่จริงจริง ไม่ใช่แค่ไม่กี่นาที แต่ว่าเป็นเกมที่จริงจริง แต่ ในวันก่อนการประลอง กับเรอัลมาดริด วัววัชตัดความน่าจะเป็นไปได้ ที่ซานเชซออกจากกลุ่ม

อย่างแจ่มแจ้งว่า ซานเชซจะอยู่ต่อพวกเราคุยกับ เรนาโต้แล้วก็บอกเขาว่า พวกเราอยากเก็บเขาไว้ พวกเราได้ชี้แจงเหตุผลกับเขาแล้ว ภายหลังจบฤดูที่แล้ว เขาได้พิเคราะห์ สิ่งที่เขาทำเป็นอย่างไม่ต้องสงสัย และก็เขาได้มองเห็นสิ่งนี้ตรงนี้ แล้วก็แลเห็นอนาคต ผมมั่นใจว่าช่องทางของเขา สำหรับการลงเล่นในช่วงฤดูกาลนี้ จะดียิ่งกว่าฤดูที่แล้ว ในเวลาเดียวกันประธาน ของคณะกรรมการบริหาร รุมเมนิกเกอยังการันตีว่า ซานเชซยังอยู่ในแนวทางทำทีม

สำหรับเพื่อการสนองตอบ ซันเชซสนองตอบ ในเชิงบวกในทันที เมื่อเขาร่วมกิจกรรม ทางธุรกิจเขาบอกว่า ฉันเพียงแค่อยากได้ข้อตกลงที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับตนเอง หากการอยู่ตรงนี้เป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุด สำหรับฉันฉันก็จะอยู่ต่อ ฉันต้องการเล่น ซันเชซเสวนากับวัววัคส์ อย่างละเอียดพวกเราคุยกัน ทุกสิ่งทุกอย่างพวกเราเสวนาเกี่ยวกับเหตุการณ์ แล้วก็การฝึกฝนของฉัน เขาบอกฉันว่าเขาจะมอบโอกาสฉัน และก็ผู้เล่นคนอื่น

สำหรับการพิสูจน์ตนเองฉัน และก็ผู้เล่นผู้อื่นเริ่มจากศูนย์ ฉันมีความคิดว่าเขาปรารถนาฉัน เนื่องจากฉันเป็นนักฟุตบอลที่ดี แล้วก็ชมรมก็ไว้ใจผม แต่ การไม่ปลดปล่อยซานเชซ มิได้แปลว่า วัววัชไม่อยากกองกลางตัวใหม่ เนื่องจากนักฟุตบอลวัยรุ่นประเทศโปรตุเกส ไม่ใช่กองกลาง วัววัต่อยล่าวว่า ซานเชสมิได้เล่นที่ชั้น 6 เขาราวกับลำดับที่ 8 หรือลำดับที่ 10 มากยิ่งกว่า พวกเรามองเห็นเมื่อปีที่ผ่านมา พวกเรามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ภายหลังจาก 3 รอบแรก

ในฐานะผู้ฝึกสอนคุณจะต้องพิจารณา ถึงสิ่งที่ห่วยที่สุดเสมอ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็เลยอยาก ผู้เล่นตัวจริงที่มีคุณภาพดี เมื่อเร็วๆนี้ใบเสร็จรับเงินด์ได้จัดแถวแนวความคิด การเซ็นสัญญา ที่ชุลมุนของบาเยิร์น รวมทั้งแบ่งวัตถุประสงค์การเซ็น ชื่อออกเป็นสามรายการเป็นลำดับ จุดสำคัญในกลุ่ม พวกเขามิดฟิลด์ตัวรับ ในรายการ Aเป็น โรกาของประเทศสเปน รวมทั้งรายนาม B เป็นกลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินา

หนังสือพิมพ์ยังทำให้เห็นว่า ถ้าหากโรกาไม่อาจจะต่อกรได้ โอกาสที่เป็นได้ มากยิ่งกว่าของบาเยิร์น เป็นการเลิกการเสนอแนะ มิดฟิลด์โดยมีเหตุมีผลว่า บาเยิร์นมีคณะทำงานที่ดีอยู่แล้ว สำหรับในการปกป้องตำแหน่งมิดฟิลด์ ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลนี้ หรือวัตถุประสงค์ใหม่ของโลฮัสโซ่ มันช่างงงจริงๆ

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : ทีมฟุตบอลยูเวนตุส


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  phirin 1

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one